XÂY NHÀ TRỌN GÓI

''XÂY UY TÍN DỰNG NIỀM TIN'' -DỊCH VỤ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP CỦA TÂN PHÁT JSC

Dịch vụ xây dựng nhà – xây nhà trọn gói hiện nay là một giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng nhà. 

Xây nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, muốn có một ngôi nhà đẹp, bên cạnh thời gian thi công phù hợp thì cũng phải đòi hỏi rất nhiều về quy trình xây dựng cũng như là kinh nghiệm xây dựng, tay nghề của thợ. Bởi vậy chuẩn bị xây nhà chắc hẳn quý vị sẽ phải lo lắng nhiều, quý vị sẽ phải chuẩn bị nhiều vấn đề như: Kinh phí xây nhà, thiết kế kiến trúc ngôi nhà như thế nào cho hợp lý, xây dựng bắt đầu từ đâu, xây như thế nào,giấy phép, thủ tục pháp lý phải chuẩn bị như thế nào, kiểm soát quá trình xây nhà ra làm sao... và cuối cùng là chọn lựa nhà thầu xây dựng uy tín. Để chuẩn bị những vấn đề trên sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức của quý vị. Nhằm đáp ứng giải quyết các khó khăn khi xây nhà, Tân Phát JSC cung cấp dịch vụ Xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp theo phương thức Chìa khóa trao tay. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói úy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ của Tân Phát JSC

Xây nhà trọn gói-Chìa khóa trao tay là gì ?

Để quý vị hiểu rõ hơn, trước khi vào chi tiết các tiện ích của loại hình dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu, phân tích khái niệm cũng như ưu, nhược điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị thiết kế - thi công xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Cụ thể, đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, tư vấn, chuẩn bị thủ tục hành chính xin cấp phép xây dựng, tiến hành xây dựng, mua vật tư, tổ chức thi công… đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

Các Ưu/ Nhược điểm của dịch vụ Xây nhà Trọn gói.

Dịch vụ xây nhà trọn gói úy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ của Tân Phát JSC

Dịch vụ xây nhà trọn gói chuẩn bị sẵn sàng cho bạn không gian sống mới để gia đình dọn về ở.

Ưu điểm:

 • Tính thống nhất :Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt  từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì. 
 • Quý vị được tư vấn từ A đến Z, quý vị không mất thời gian cho những thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính về xin phép xây dựng, thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng:  ​Hầu hết các dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế. Tân Phát JSC cũng áp dụng ưu đãi thiết kế nhà miễn phí đối với khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay của Tân Phát JSC.
 • Tiết kiệm thời gian: Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian, công sức cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…).
 • Đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình: 

      Nhiều chủ đầu tư không chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay vì lo sợ rủi ro. Họ thường chọn giải pháp chia thành nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn sẽ là một đơn vị họ tin tưởng. 

    Điều này là hợp lý nhưng nếu chọn được đúng nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, kế hoạch của bạn sẽ chất lượng và thực hiện hiệu quả hơn rất nhiều lần vì các công việc được tổ chức tuần tự, phối hợp nhịp nhàng.

    Giữa đội ngũ thiết kế và thi công cùng một công ty sẽ làm việc ăn ý với nhau, tương hỗ cho nhau để hoàn thành không gian nhà bạn.

 • Dễ dàng quản lý và quy trách nhiệm:

    Phía sau một công trình là rất nhiều công đoạn: Các thủ tục liên quan đến pháp lý, thiết kế, thi công...chưa kể đến mỗi công đoạn là rất nhiều việc nhỏ khác.

   Nếu chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói bạn dễ dàng quản lý khối lượng công việc, quản lý nhân công trong thế chủ động. Hoặc khi có phát sinh gì, bạn chỉ cần liên hệ tới người chịu trách nhiệm cao nhất đối với hợp đồng mình là xong.

 • Không phải tính toán lo lắng quá nhiều:

​   Với số tiền bạn bỏ ra ban đầu cho dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn nhận được sự cam kết chắc chắn về chất lượng và các ràng buộc trách nhiệm. Bạn không phải lo lắng quá nhiều khi chọn được nhà thầu uy tín.

   Phải mất rất nhiều năm một công ty mới gây dựng được uy tín cho thương hiệu và họ sẽ không dễ dàng đánh mất nó. Tin tưởng và cho họ cơ hội sẽ giúp quý vị đỡ mệt mỏi đi nhiều.

 • Bảo hành dài hạn:

​   Thời gian bảo hành cho gói dịch vụ xây nhà trọn gói thường kéo dài hơn so với các hợp đồng xây dựng riêng lẻ.

   Thời gian bảo hành càng dài càng chứng tỏ nhà thầu rất tự tin vào năng lực thi công của mình. Nhà thầu sẽ không dám bảo hành và chịu trách nhiệm nhiều năm nếu như việc thực hiện dịch vụ có vấn đề.

Dịch vụ xây nhà trọn gói úy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ của Tân Phát JSC

Dưới sự quản lý của người lãnh đạo, đội ngũ thiết kế, thi công hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp

Nhược điểm:

Những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình, chịu những phát sinh không đáng có… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

  Mời quý vị tham khảo bài viết: Quy Trình Xây Nhà – Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Xây Nhàđể hiểu rõ hơn nhé.

Hình ảnh đội ngũ công nhân Tân Phát JSC thi công

Những sai lầm cần tránh khi chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói?

* Lựa chọn nhà thầu không có năng lực:

   Chất lượng thi công rất quan trọng, quyết định tuổi thọ không gian sống sau này của quý khách và các phiền phức phát sinh trong tương lai.

   Đôi khi chỉ là một số lỗi nhỏ cũng là nguyên nhân dẫn đến chi phí sửa chữa, bảo trì lớn. Lựa chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói giá rẻ không phải lúc nào cũng là một lựa chọn đúng đắn.

   Vì vậy hãy lựa chọn một nhà thầu xây dựng có uy tín và kinh nghiệm - Nhà thầu có khả năng chịu trách nhiệm trước tất cả các công đoạn, vấn đề phát sinh ở công trình của bạn.

* Không kí hợp đồng với các điều khoản cụ thể, rõ ràng:

Kiểm tra từng điều khoản trước khi đặt bút kí hợp đồng để đảm bảo tốt quyền lợi cho mình.

   Dù nhà thầu mà bạn chọn để sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói có uy tín cỡ nào hoặc có mối quan hệ quen biết với người thân, bạn bè của bạn thì cũng tuyệt đối tránh các thỏa thuận bằng lời.

   Một hợp đồng Xây nhà trọn gói chi tiết với các điều khoản, ràng buộc trách nhiệm, nghĩa vụ... sẽ có lợi cho bạn, tránh tranh chấp ở giai đoạn sau.

* Ít giao tiếp với thầu:

   Ngay từ khi đến công ty chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn phải trao đổi thật nhiều. Vấn đề nào không hiểu, quý khách nên lập tức hỏi để làm rõ trước khi kí vào bất cứ hợp đồng, biên bản nào.

   Trong suốt quá trình thi công, giữ liên lạc với nhà thầu để kiểm tra tiến độ, chất lượng và các công việc liên quan cũng là cách để quý vị kiểm soát tốt tình hình. 

* Không cử người chuyên môn thực hiện công tác nghiệm thu sau khi hoàn thiện công trình:

   Khi bàn giao sản phẩm, nhà thầu xây dựng giao cho bạn thành quả cuối cùng tuy nhiên cũng sẽ có những lỗi nhỏ mà người có chuyên môn kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhìn ra. Công tác nghiệm thu càng kĩ lưỡng thì bạn càng tránh được các phiền phức về sau.

Tại sao nên chọn Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát làm nhà thầu xây dựng?

Công ty Tân Phát với đội ngũ trẻ, nhiệt tình, năng động

   * Uy tín:

   Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty là do hai chữ uy tín tạo nên, một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

  Tham khảo các dự án thi công trọn gói của chúng tôi ''TẠI ĐÂY''

   Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ này:

 • Không bán thầu: Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.
 • Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.
 • Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…
 • Bảo hành kết cấu 5 năm.
 • Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

   * Tiết kiệm

   – Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

   – Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nửa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

   * Chuyên nghiệp

    – Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá, quy trình làm việc. 

    – Công ty Tân Phát JSC không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng, phong cách, dịch vụ thi công chất lượng đã được kiểm chứng mà còn là nhà cung cấp một số hạng mục hoàn thiện, nội thất chất lượng. Trên kinh nghiệm sẵn có Tân Phát JSC sẽ đưa ra các tư vấn phù hợp nhất cho công trình của bạn.

    – Đội thợ lành nghề, kĩ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về xây dựng tổ chức giám sát.

Hình ảnh một dự án Tân Phát JSC thực hiện cho gia chủ ở Hải Phòng.

Quy trình xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay của Tân Phát JSC

         1. Tiếp nhận thông tin

 • Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về địa điểm xây dựng, kích thước lô đất, số tầng xây dựng

        2. Khảo sát và lập phương án tư vấn

 • Tân Phát sẽ liên lạc với khách hàng để khảo sát lô đất xây dựng, hiện trạng các công trình xung quanh, điều kiện thực tế thi công để làm cơ sở báo giá chi tiết
 • Trong quá trình khảo sát chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về nhu cầu công năng sử dụng, tư vấn trực tiếp về phương án kiến trúc, trao đổi cụ thể về chủng loại vật tư sử dụng từng hạng mục.

       3. Thiết kế sơ bộ và báo giá chi tiết

 • Sau khi tiếp nhận các thông tin, chúng tôi tiến hành lập thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng các tầng theo như nhu cầu của khách hàng.
 • Trên cơ sở thiết kế sơ bộ chúng tôi đưa ra dự toán chi phí cụ thể và chi tiết.

       4. Ký hợp đồng và triển khai bản vẽ thi công

 • Sau khi thống nhất được bản vẽ cơ sở và bản dự toán chi phí, Tân Phát tiến hành soạn thảo và ký hợp đồng.
 • Trong hợp đồng thể hiện rõ các điều khoản mà chúng tôi cam kết:
 1. Cam kết đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công và chịu trách nhiệm liên đới đối với các công trình lân cận
 2. Đảm bảo 100% chất lượng thi công thô và hoàn thiện theo Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).
 3. Đảm bảo tiến độ công trình đúng cam kết. ( Có cam kết điều khoản về thưởng phạt nếu chậm)
 4. Đảm bảo 100% vật liệu sử dụng trong công trình đúng theo Báo giá ( Có cam kết về điều khoản nếu không đúng chủng loại vật liệu).
 5. Đảm bảo công tác an ninh, vệ sinh môi trường trong suốt quá trình thi công.
 • Sau khi ký hợp đồng chúng tôi tiến hành triển khai chi tiết bản vẽ thiết kế, thi công.

       5. Thực hiện hợp đồng

 • Các công tác thi công đều tuân theo bản vẽ thiết kế thi công, bảng dự toán chi phí, điều khoản hợp đồng và đều được nghiệm thu trong quá trình thi công. Tất cả mẫu vật liệu đều được trình chủ đầu tư trước đưa vào thi công.

       6. Thanh lý hợp đồng và bảo hành, bảo trì

 • Sau khi thi công, nghiệm thu, bàn giao cho chủ đầu tư, Tân Phát soạn thảo biên bản thanh lý hợp đồng và các điều khoản bảo hành, bảo trì.
 • Tân Phát cam kết bảo hành toàn bộ công trình 05 năm đối với phần kết cấu, 1 năm đối với phần hoàn thiện và bảo trì 10 năm.

Mời các bạn tham khảo : Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2019 của chúng tôi.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ có thể cung cấp được cho bạn những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay .

Quý vị  nên liên hệ số Hotline: 0969.60.63.68 để được tư vấn cụ thể, chính xác cho chính trường hợp của quý vị nhé

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT (TANPHAT JSC)
Hotline: 0969.60.63.68
Địa chỉ VPGD: 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: tanphat.ec@gmail.com