Hiện nay ở Hà Nội và các tỉnh phía bắc có rất nhiều ngôi nhà, chung cư… bị hư hỏng, xuống cấp và ngôi nhà của bạn qua thời gian dài sử dụng, do điều kiện thời tiết nước ta cũng không thể tránh khỏi điều này. Việc cải tạo sửa chữa lại một căn nhà cũ khó khăn và phức tạp hơn việc xây mới rất nhiềudo có nhiều hạng mục nhỏ, những công việc cần có kinh nghiệm xử lý, mặt bằng thi công nhiều nơi chật hẹp…Vì vậy việc tìm một Công ty sửa chữa Uy Tín, Chất lượng, có kinh nghiệm, Giá cả hợp lý là điều rất cần thiết đúng không ạ. Và Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát là một lựa chọn phù hợp khi quý vị có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà. 

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát với nền tảng từ Xây dựng trọn gói ,Hoàn thiện nhà xây thô và mở rộng dịch vụ Sửa chữa cải tạo nhà. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn tận tâm chúng tôi đã và đang sửa chữa cải tạo nhiều công trình tại Hà Nội với quy mô từ nhỏ tới lớn và được gia chủ đánh giá cao về chất lượng và giá cả về dịch vụ sửa chữa, cải tạo trọn gói nhà của chúng tôi.

Nếu quý vị có nhu cầu thay đổi công năng sử dụng của ngôi nhà, cải tạo nâng tầng, sửa chữa các lỗi như nứt tường, thấm tường, nứt kết cấu…nhưng chưa có đơn vị nào thi công và chưa biết đơn giá công việc, chi phí cụ thể cũng như biện pháp xử lý sao cho hợp lý hãy liên hệ với Tân Phát JSC để được tư vấn miễn phí, báo giá minh bạch, đội thợ thi công lành nghề, nhanh gọn, chế độ hậu mãi lâu dài. Mời quý vị cùng tham khảo bảng giá sửa chữa cải tạo nhà năm 2019 của chúng tôi:

 
 

Để báo giá sửa chữa, cải tạo nhà chính xác và chuyên nghiệp hơn, quý khách hãy gọi cho chúng tôi Tân Phát JSC, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm trong việc cải tạo sửa chữa để tư vấn, lên kế hoạch khảo sát, phương án về bản vẽ, kĩ thuật, biện pháp thi công, bản dự toán sao cho đúng yêu cầu gia chủ mà chất lượng công trình tốt nhất, kinh phí đúng, hợp lý và giá rẻ nhất.

Đơn giá tính theo khối lượng chi tiết:

Sau khi khảo sát và tư vấn chi tiết cho quý vị phương án thi công, chúng tôi sẽ triển khai bóc tách chi tiết dự toán chi tiết báo giá sửa chữa, cải tạo nhà, trong báo giá sẽ thể hiện hết các yêu cầu và hạng mục thi công cho căn nhà, ngoài ra trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ báo những công việc có thể phát sinh trong quá trình thi công với quý khách, các hạng mục đó cũng có thể nằm trong báo giá chi tiết nếu quý vị cho phép.

Báo giá khối lượng chi tiết thể hiện tất cả các hạng mục cần cải tạo nên gần như đáp ứng được những yêu cầu kế hoạch sửa chữa cải tạo của quý vị, hơn thế nữa, thông qua bảng báo giá quý vị có thể nắm được các đầu việc riêng lẻ, dễ dàng theo dõi và quản lý chất lượng của từng hạng mục.

Đơn giá tính theo m2.

Một số công trình có quy mô sửa nhỏ, hoặc lớn, tuy nhiên khối lượng chưa lên đầy đủ, quý vị có nhu cầu bao nhiêu thì sẽ tính khối lượng theo m2 đã báo giá trước khi thi công.

Đơn giá tính trọn gói.

Cũng có rất nhiều chủ đầu tư muốn báo giá sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói, tức là với công trình như thế, hạng mục thi công như thế, yêu cầu như thế, thì sửa chữa cải tạo tất cả hết bao nhiêu tiền. Điều này cũng ổn, nhưng ổn với những hạng mục trong báo giá thôi, còn trong quá trình thi công, có xảy ra phát sinh thì sẽ không bao gồm trong đó. Điều này vô tình quý vị tạo điều kiện cho nhà thầu tính phát sinh không phù hợp.

Xây Dựng Tân Phát khuyến khích quý vị nên đề nghị nhà thầu lên bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà theo khối lượng chi tiết, báo giá càng rõ ràng càng giúp chủ đầu tư hiểu bản chất công việc và quý trọng nhà thầu hơn.

Một số hình ảnh thi công sửa chữa, cải tạo
 
 

  NẾU BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA CẢI TẠO MÀ CHƯA CÓ ĐỘI THI CÔNG, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI : CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ, ƯNG Ý VỚI YÊU CẦU CỦA BẠN.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT (TANPHAT.,JSC)
Hotline: 0969.60.63.68
Địa chỉ VPGD: 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: tanphat.ec@gmail.com