DỊCH VỤ XÂY NHÀ PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN  UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP CỦA TÂN PHÁT 

XU HƯỚNG ĐƯỢC NHIỀU GIA CHỦ LỰA CHỌN HIỆN NAY

Khi có nhu cầu xây nhà, gia chủ sẽ cân nhắc chọn gói dịch vụ xây dựng để phù hợp với thời gian công việc của mình. Hiện nay, các công ty xây dựng đưa ra những gói dịch vụ cơ bản để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng đó là: 

 • Dịch vụ nhân công xây dựng
 • Dịch vụ xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện.
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói.

​Trong bài viết này, Tân Phát JSC sẽ giới thiệu tới quý khách Dịch vụ xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện, hiện đang là xu thế mà nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Mời quý khách tham khảo dịch vụ '' XÂY DỰNG TRỌN GÓI'' của Tân Phát JSC

Dịch vụ Xây nhà phần thô uy tín, chuyên nghiệp của công ty Tân Phát.

Thi công xây dựng nhà phần thô

Dịch vụ xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là gì ?

Để quý vị hiểu rõ hơn, trước khi vào chi tiết loại hình dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu phân tích khái niệm  xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện.

Dịch vụ xây nhà phần thô (trọn gói) hay con gọi là thi công trọn gói phần thô nhà thầu cung cấp toàn bộ vật tư thô cho công trình và cung cấp nhân công hoàn thiện cho phần hoàn thiện công trình. 

Phần thô là tiền đề quan trọng cho công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. Phần thô càng tốt, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu tính toán kỹ, khi thi công phần thô sẽ làm cho các nội dung sau thuận lợi chính xác.

Dịch vụ Xây nhà phần thô uy tín, chuyên nghiệp của công ty Tân Phát.

Hình ảnh trong quá trình xây thô công trình nhà cô Khanh -Mỹ Đình

Nhân công hoàn thiện xây dựng: Là khối lượng nhân công thực hiện công tác hoàn thiện như trát tường trong và ngoài nhà, phào chỉ, ốp lát gạch men, ốp đá tự nhiên, đá trang trí nếu có, sơn bả tường, lắp ráp thiết bị điện nước và các thiết bị khác nếu có. Thông thường thì chủ đầu tư sẽ cấp các vật tư hoàn thiện, và nhà thầu chỉ thi công phần nhân công cho các hạng mục hoàn thiện.

Nhân công hoàn thiện sẽ không bao gồm chi phí sản xuất lắp ráp đồ gỗ, chi phí nhân công sửa, lắp dựng sắt, lan can, cửa, lắp ráp máy móc như máy lọc nước, máy năng lượng mặt trời, nhân công lắp dựng ban công tiểu cảnh, thạch cao, chi phí thi công lắp dựng đường ống điều hòa, nóng lạnh.

Dịch vụ Xây nhà phần thô uy tín, chuyên nghiệp của công ty Tân Phát.

Hình ảnh nhân công hoàn thiện phần thô

Vật tư thô và vật tư phụ cho nhân công hoàn thiện: sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, ống nước nóng và lạnh, mái ngói, cốp pha (tất cả được ghi rõ chủng loại xuất xứ và được sự thống nhất của chủ đầu tư).

Sự quan trọng của phần thô ?

Trong xây dựng một ngôi nhà thi không có phần thi công nào là không quan trọng cả, nhưng quan trọng nhất là phần thô. Nhiều người quan niệm sai lầm rằng phần thô không quan trọng xuất phát bởi cách nhìn nhận vấn đề không đi từ bản chất của quá trình xây dựng. Họ chỉ thấy rằng khi kết thúc một ngôi nhà, thì những gì nhìn thấy là gạch ốp lát, là tường sơn, là cửa, là thiết bị vệ sinh, là đèn… Nhưng sau những lớp hoàn thiện đó là  những cái cột ẩn trong tường, thép trong sàn, hoặc những viên gạch sau lớp trát nằm cùng nhau tạo nên bức tường.

Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục, các hạng mục thi công sau này. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa…).

Dịch vụ Xây nhà phần thô uy tín, chuyên nghiệp của công ty Tân Phát.

Phần thô làm cẩn thận sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và các công tác hoàn thiện sau sẽ đảm bảo

Nếu tính toán kỹ, khi thi công phần thô sẽ làm cho các công tác sau thuận lợi chính xác. Ngược lại, cứ làm không kiểm soát, nhanh với cách nghĩ: sau công tác hoàn thiện sẽ xử lý được hết; thì có thể hậu quả sẽ khôn lường. Ví dụ: các hệ thống dầm cột chuẩn sẽ làm cho quá trình xây khối xây thuận tiện; bề mặt bêtông phẳng, chuẩn sẽ làm cho lớp vữa trát chất lượng hơn. Nếu như phần bê tông thừa thì hay phải đục bỏ rất mất thời gian và ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu do chấn động cơ học, còn trong trường hợp cấu kiện bê tông bị non kích thước sẽ phải đắp bù nhiều vữa. Lớp vữa dày cũng có giới hạn, nếu đắp nhiều vữa quá, thì lớp này có thể dễ bị bong ra khỏi bề mặt. Cần nắm rõ và tính toán những vị trí thoát nước xuyên dầm sàn bêtông để đặt lỗ chờ, tránh tình trạng đục phá. Ở phần khối xây, phải nắm rõ những vị trí xung yếu để có quy cách xây thích hợp, đảm bảo kết cấu. Những vị trí khoan vít, treo thiết bị nặng, hàn chân sắt vào tường… phải được xây gạch đặc. Có những chuyện rất nhỏ nhưng nếu không để ý lại thành vô duyên. Ví dụ như nguyên tắc xây tường đôi thì sau khoảng năm đến sáu hàng lại có một hàng xoay viên để “khóa” lại. Hàng xoay này thường xây gạch đặc để tăng cường độ cứng cho tường và tránh lỗ ở gạch lỗ hở ra ngoài. Có trường hợp thợ nề xoay hàng đúng cao độ đi dây của thợ điện. Hệ quả là thợ điện đục rất vất vả mà tường bị phá rất nhiều, gây yếu tường.

Phần thô – đặc biệt là bê tông càng chính xác, càng chuẩn càng tốt. Việc trát lại một bức tường, lát lại một ô sàn… đơn giản và đỡ tốn kém hơn nhiều so với việc phải “xử lý” bê tông nếu như không đảm bảo chất lượng hay kích thước của cấu kiện sau khi tháo dỡ ván khuôn (cốp pha). Thông thường khi sửa chữa cải tạo thì chúng ta thay đổi vật liệu bề mặt, thiết bị chứ phần thô thường được giữ nguyên.

Xây dựng nhà phần thô (trọn gói) và nhân công hoàn thiện bao gồm những công việc gì ?

* Phần xây dựng cơ bản: Nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân.
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, trục, mong, cột.
 3. Đào đất móng, dầm móng, bệ phốt, bể nước, hô pit, ...Cắt đầu cọc, vệ sinh móng.
 4. Cung cấp và thi công coppha, gia công và lắp dựng sắt thép và đổ bê tông móng, dầm móng, đáy bể nước, bể phố, hố pít thang máy... Bảo dưỡng bê tông.
 5. Cung cấp và thi công coppha, gia công sắt thép đổ bê tông cột nhà.
 6. Cung cấp vật liệu và xây tường 110, 220mm, gạch đặc theo bản vẽ thiết kế và bảo dưỡng tường mới xây.
 7. Cung cấp và thi công coppha, gia công lắp dựng cốt thép, đổ bê tông sàn các tầng, bảo dưỡng bê tông.
 8. Cung cấp vật liệu và cán nền các tầng, nhà vệ sinh, mái ban công.
 9. Cung cấp và thi công đế âm, ống dẫn dây điện và lắp đặt đường dây điện chiếu sáng, mạng tivi.
 10. Cung cấp và thi công hệ thống thoát nước, cấp nước.
 11. Thi công chống thấm mái, nhà vệ sinh, ban công.

Dịch vụ Xây nhà phần thô uy tín, chuyên nghiệp của công ty Tân Phát.

Hình ảnh một công tác trong xây nhà phần thô trọn gói

* Phần hoàn thiện: Nhà thầu cung cấp nhân công và vật tư phụ, chủ đầu tư cung cấp vật tư chính.

 1. Ốp lát toàn bộ sàn, sàn nhà vệ sinh, ban công, mái theo bản vẽ thiết kế.
 2. Ốp gạch, đá trang trí theo bản vẽ.
 3. Thi công lắp đặt điện và đèn chiếu sáng.
 4. Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh.
 5. Dựng khung cửa sổ, cửa sắt nếu có.
 6. Trét bả matit, lăn sơn lót nội ngoại thất, sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 7. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao, đưa vào sử dụng.

Dịch vụ Xây nhà phần thô uy tín, chuyên nghiệp của công ty Tân Phát.

Hình ảnh công tác ốp lát trong gói nhân công hoàn thiện của công ty Tân Phát JSC

Giá xây dựng phần thô trọn gói và nhân công hoàn thiện.

Đơn giá hiện nay công ty Tân Phát JSC áp dụng cho dịch vụ này là : 2.800.000 VNĐ/m2 – 4.000.000VNĐ/m2. Đơn giá này sẽ giao động tùy thuộc các yếu tố sau:

Mời quý vị xem chi tiết: Báo giá xây dựng thô trọn gói và nhân công hoàn thiện .

Diện tích xây dựng: là diện tích có hao phí chi phí xây dựng, diện tính này bao gồm những diện tích được thể hiện trong giấy phép xây dựng và những phần diện tích không được thể hiện trong giấy phép xây dựng, nhưng tại đó có hao phí chi phí xây dựng.

Vị trí xây dựng: Tùy thuộc vào vị trí xây dựng nhà, ở nội đô, ngoại thành hoặc ở tỉnh, ở mặt tiền hay hẻm thì đơn giá xây dựng sẽ có sự chênh lệch.

Không gian xây dựng: Không gian xây dựng cũng ảnh hưởng một phần đơn giá,tùy thuộc không gian rộng hay hẹp.

Vật liệu mà khách hàng sử dụng: Mặc dù công ty đã có quy định về vật liệu sẽ sử dụng trong xây nhà phần thô nhưng khi khách hàng muốn chỉ định sử dụng vật liệu khác thì đơn giá cũng sẽ có sự giao động.

Trong đơn giá này đã bao gồm chi phí nhân công hoàn thiện cho xây dựng phần nhà thô.

Tại sao nên chọn Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát làm nhà thầu xây dựng?

Công ty Tân Phát với đội ngũ trẻ, nhiệt tình, năng động

   * Uy tín:

   Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty là do hai chữ uy tín tạo nên, một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

  Tham khảo thêm các dự án thi công của chúng tôi ''TẠI ĐÂY''

   Cam kết của chúng tôi trong gói Thi công nhà thô trọn gói và nhân công hoàn thiện này:

 • Không bán thầu: Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.
 • Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.
 • Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…
 • Cam kết đúng tiến độ và chất lượng.
 • Bảo hành kết cấu 5 năm.
 • Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.​

   * Tiết kiệm

   – Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm thi công nhà xây thô trọn gói và nhân công hoàn thiện này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa có thời gian cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

   – Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. 

   * Chuyên nghiệp

    – Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá, quy trình làm việc. 

    – Công ty Tân Phát JSC không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng, phong cách, dịch vụ thi công chất lượng đã được kiểm chứng mà còn là nhà cung cấp một số hạng mục hoàn thiện, nội thất chất lượng. Trên kinh nghiệm sẵn có Tân Phát JSC sẽ đưa ra các tư vấn phù hợp nhất cho công trình của bạn.

    – Đội thợ lành nghề, kĩ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về xây dựng tổ chức giám sát

Một công trình sau khi đã bàn giao của Tân Phát JSC

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ có thể cung cấp được cho bạn những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ Xây dựng nhà thô trọn gói và nhân công hoàn thiện.

Quý vị  nên liên hệ số Hotline: 0969.60.63.68 để được tư vấn cụ thể, chính xác cho chính trường hợp của quý vị nhé

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT (TANPHAT JSC)
Hotline: 0969.60.63.68
Địa chỉ VPGD: 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: tanphat.ec@gmail.com