Quý khách thân mến xây nhà là công việc rất vất vả nhất là khi lần đầu tiên xây nhà. Công việc xây dựng tuy chỉ là một căn nhà phố nho nhỏ nhưng trình tự xây nhà thì vẫn giống nhau, không phân biệt quy mô.

Công việc đầu tiên là thống nhất tất cả ý kiến trong gia đình Bạn, sau đó tới giai đoạn thiết kế nhà và đi kèm với việc xin cấp phép xây dựng. Sau khi có bản vẽ và giấy phép, Bạn tiến tới tìm kiếm nhà thầu thi công xây nhà. Việc giao thầu có 03 hình thức: Giao thầu nhân công, giao thầu phần thô, giao thầu xây nhà trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay. Bạn nên cân nhắc liệu xem mình có thời gian, sức khỏe, cũng như kinh nghiệm quản lý dự án để từ đó quyết định tự xây nhà hay chọn một đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Mời các Bạn tham quan công trình Xây nhà trọn gói nhà phố 3 tầng 1 tum  do Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát  thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công nhà trọn gói tại Thịnh Liệt- Quận Hoàng Mai- Hà Nội.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Duy Hưng

Địa chỉ thi công: Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Diện tích sàn: 38 m2

Tình trạng: Đã bàn giao.

Mời quý vị tham khảo một số hình ảnh trong quá trình hoàn thiện:

 

Tầng 1 bố trí làm phòng khách, sàn gỗ và đồ nội thất đồng màu tạo điểm nhấn cho căn phòng 

Ô dưới cầu thang thay vì để trống hoặc để tủ trang trí thì Tân Phát JSC tư vấn bố trí ô tiểu cảnh nhỏ làm khung nhìn đẹp hơn.

Hình ảnh cầu thang từ tầng 1 lên tầng 2

Tầng 2 được bố trí làm phòng ăn và phòng sinh hoạt chung

Tầng 3 bố trí phòng ngủ lớn, giữa phòng bố trí đèn chùm tăng độ thẩm mỹ của phòng.

Nhà vệ sinh rộng nên có thể bố trí được khu tắm ngăn bằng vách kính riêng biệt

 

Bức tường phía trước tầng 1 được trang trí cùng với cây tạo không gian thân thiện với thiên nhiên hơn.

Công trình thi công kết thúc và bàn giao cho gia chủ trong năm 2018, đạt tiến độ đề ra giữa gia chủ và Tân Phát JSC. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân chuyên nghiệp, thi công nhanh gọn, nhiệt tình , Tân Phát JSC đã hoàn thành và đáp ứng được các yêu cầu từ chủ nhà một cách hài lòng nhất. 
 
NẾU BẠN CÓ NHU CẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI MÀ CHƯA CÓ ĐỘI THI CÔNG, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ, ƯNG Ý VỚI YÊU CẦU CỦA BẠN. 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT (TANPHAT.,JSC)
Hotline: 0969.60.63.68
Địa chỉ VPGD: 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: tanphat.ec@gmail.com
 
 Cảm ơn quý vị đã quan tâm và theo dõi, Công ty CP Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát kính chúc quý vị thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !