Báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh phần lớn các biệt thự, nhà liền kề tại các dự án khi bán hoặc bàn giao cho khách thường chỉ xây thô, đa số chỉ hoàn thiện bên ngoài. Vậy nên khách hàng khi nhận nhà của những dự án trên thường sẽ hoàn thiện nốt phần còn lại. Cách thường gọi của việc này là hoàn thiện nhà xây thô hoặc hoàn thiện nhà bàn giao thô. Với việc mở rộng loại hình dự án này nên nhu cầu hoàn thiện nhà ngày càng nhiều. Có những gia chủ chọn lựa phương án tự thuê đội về thi công nhưng phần lớn lựa chọn là tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp. Nên nhiều đơn vị đã đưa ra gói dịch vụ xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh.

1. Dịch vụ xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh

Công đoạn hoàn thiện nhà xây thô và nhân công hoàn thiện còn lại mặc dù chỉ chiếm khoảng 30-40% khối lượng thực hiện trong toàn bộ ngôi nhà nhưng nó quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng hoàn thiện. Số lượng đầu mục công việc để hoàn thiện nhà sẽ nhiều hơn phần thô. Nên việc kiểm soát sẽ mất thời gian hơn và đòi hỏi tính chuyên môn cao. Không những thế cần sắp xếp kiểm soát các công việc làm theo trình tự, không chồng chéo lẫn nhau.

Hoàn thiện biệt thự xây thô

Khách hàng nhận bàn giao nhà xây thô từ dự án xong sẽ lên kế hoạch hoàn thiện và tìm đơn vị thi công. Tính toán chi phí, lựa chọn vật liệu và kiểm soát quá trình thi công. Tuy nhiên các công việc trên thường mất nhiều thời gian và công sức. Không phải ai cũng có thời gian để gọi thợ làm, và nhiều người không có kinh nghiệm xây dựng, việc tổ chức thi công trên công trường cũng như kiểm soát thi công sẽ không đạt được chất lượng tốt nhất. Để giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi công ty Xây Dựng Tân Phát đã đưa ra dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô và nhân công hoàn thiện.

Với kinh nghiệm và sự uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang hoàn thiện nhiều công trình tại các dự án Bim Villa Hạ Long, khu Biệt Thự, nhà liền kế tại Dự Án The MonBay Hạ Log, dự án biệt thự The Sapphire Mansions Hạ Long…Nếu quý khách có nhu cầu cảo tạo, hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự và cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp thực hiện hãy tin tưởng vào chúng tôi. Xây Dựng Tân Phát cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

2. Các công việc hoàn thiện nhà xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh

Một ngôi nhà xây thô muốn được hoàn thiện thì cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Chuẩn bị mặt bằng thi công 

Cần dọn dẹp mặt bằng thi công khi chủ đầu tư bàn giao cho chủ nhà. Mặt bằng càng sạch sẽ thì việc thi công càng nhanh và đảm bảo chất lượng

Phá dỡ tường, sàn nhà, cấy sàn, đổ bê tông nếu cần thiết.

Thông thường các dự án thường có mặt bằng công năng theo thiết kế của dự án. Nhưng nhiều gia chủ muốn thay đổi công năng phòng theo ý mình, sửa đổi một số chi tiết phù hợp với đồ nội thất. Nên việc đập phá cơi nới thêm là điều không thể tránh khỏi.

Công đoạn này cần giám sát kĩ để tránh ảnh hưởng đến kết cấu và lãng phí vật tư vật liệu.

Xây bể nước bể phốt, tôn nền, đổ bê tông nền.

Cần hoàn thiện phần ngầm trước khi tiến hành công việc khác.

Xây tường nhà xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh

Tại khâu này cần đảm bảo xây thẳng hàng, mạch vữa đầy, đúng tiêu chuẩn.

Hình ảnh xây tường của công nhân Tân Phát

– Trát tường

Tại khâu này cần thực hiện kiểm tra chất lượng vữa đã tốt bởi vữa tốt thì tường mới mịn.

– Láng sàn nhà xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh

Cần đảm bảo yêu cầu xi măng phải được cán phẳng, đạt độ mịn tuyệt đối trước khi lát gạch, đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa khi lát gạch.

– Gạch ốp lát

Gạch ốp lát thường dùng có 2 loại là gạch men và gạch bột đá ép. Gạch men có đặc điểm giá rẻ nhưng không bền thậm chí còn nhanh phai màu.Còn gạch ốp lát thì bền màu hơn nhưng chi phí mua lại đắt. Ngoài 2 lựa chọn này chủ nhà cũng có thể chọn thay bằng sàn gỗ hoặc xi măng giả gỗ. Yêu cầu công đoạn này là gạch cần lát thẳng hàng, có mạch gạch đều nhau.

– Lắp đặt hệ thống điện, nước nhà xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh

Theo dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô của Tân Phát thì tại khâu này chủ nhà cần tuân thủ theo đúng bản vẽ để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Tốt hơn hết là nên thuê nhà thầu chuyên thi công chuyên nghiệp.

– Công tác chống thấm nhà vệ sinh, mái

Việc chống thấm rất quan trọng khi hoàn thiện nhà xây thô. Cần lưu ý sử dụng vật liệu chống thấm tốt và kiểm soát kĩ từng công đoạn. Trước khi thực hiện công tác tiếp theo thì phải thử nước tối thiểu 2 ngày xem có lỗi không.

– Thi công trần thạch cao

Lắp đặt thạch cao đang trở nên phổ biến hiện nay vì thời gian thi công và tính thẩm mỹ. Công tác này cần chú ý độ phẳng thạch cao, làm đúng hình dáng theo bản vẽ thiết kế.

Cần chú ý thêm về các vị trí đèn, inox, gương trang trí trên trần thạch cao. Phải gia cố xương thạch cao tại các vị trí mà vật treo có sức nặng lớn.

– Sơn bả tường nhà xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh

Được chia thành 2 loại là sơn gốc nước và sơn gốc dầu. Sơn gốc nước thường an toàn với sức khỏe & chống thấm nước. Sơn gốc dầu thường dùng với mặt gỗ và kim loại. Tại khâu này, cần chú ý tới các yếu tố tường đã được chát mịn? Sơn lót đã liệu đã được làm kỹ?

– Lắp đặt nội thất, các cấu kiện khác như cửa, lan can cầu thang, sàn gỗ…

Để thực hiện phần này, bắt buộc cần phải có sơ đồ thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Phần này tốt nhất cần có sự tư vấn của các kiến trúc sư bởi thị trường vật liệu phong phú, nên quá trình lắp đặt cũng cần có sự kết hợp về màu sắc, diện tích.

– Nghiệm thu và dọn dẹp vệ sinh bàn giao mặt bằng .

Đây gần như là công đoạn cuối cùng trước khi về sử dụng. Cần vệ sinh sạch sẽ, dùng hóa chất tẩy rửa các vật liệu dính trên sàn như xi măng, vữa. Khi vệ sinh xong cần kiểm tra các góc cạnh, rà soát lại một lượt các hạng mục hoàn thiện. Sửa lại các lỗi còn xót rồi vệ sinh lại.

Mời các bạn tham khảo thêm: Kinh nghiệm hoàn thiện nhà xây thô để tiết kiệm và hiệu quả, các lưu ý trọng quá trình làm.

3. Báo giá hoàn thiện nhà xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh

BẢNG BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ XÂY THÔ TẠI QUẢNG NINH

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Xây Dựng Tân Phát chuyên hoàn thiện nhà xây thô uy tín tại Quảng Ninh

4. Quy trình hoàn thiện nhà xây thô và nhân công hoàn thiện tại Quảng Ninh

Trên đây là những chia sẻ của Xây Dựng Tân Phát về đơn giá hoàn thiện nhà xây thô Quảng Ninh. Cũng như các công việc, quy trình khi thi công hoàn thiện nhà xây thô. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích đối với mọi người đang có kế hoạch và nhu cầu hoàn thiện.

Nếu như quý vị đang cần một đơn vị thi công hoàn thiện nhà xây thô và nhân công hoàn thiện chuyên nghiệp uy tín tại Quảng Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết thi công đảm bảo chất lượng, minh bạch trong báo giá, tận tâm trong công việc. Cảm ơn quý khách.


Tanphatlogo
Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT
 • Điện thoại: 0969.606.368
 • Email: tanphat.ec@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.