Biệt thự hiện đại mái thái nhà bác An tại thị xã Cẩm Phả Quảng Ninh

Giới thiệu tới quý vị mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ mẫu này đang hot và nóng hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường khi đạt doanh số cao được nhiều người bình chọn nhất năm 2020

Và chỉ mới đây thôi một cặp vợ chồng từ Đồng Tháp về Quảng Ninh với mong muốn được gặp Xây Dựng Tân Phát để thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hay còn được gọi là nhà biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ.

Chẳng là hai vợ chồng ở Sa Đéc dưới này hai người có một miếng đất diện tích khoảng 200m2 chi tiết là chiều dài 8m và chiều sâu là 15m đây là diện tích sàn diện tích tổng thể miếng đất là 200m2, dự tính hai người muốn xây biệt thự vườn kiểu dáng hiện đại và được Tân Phát tư vấn như sau:

Miếng đất hai vợ chồng bác An nằm ở một đô thị có thể nói là trong nội thành cho nên xe cộ qua lại rất đông, hai người không muốn bán miếng đất về ngoại thành vì công việc họ ở thành phố.

Cho nên bác mong muốn thiết kế cho gia đình chị một mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ với không gian xanh thoáng mát như là ở quê, có trồng cây xanh bao quanh ngôi nhà.

Vì gia đình bác đã chán ngán xây biệt thự phố lắm rồi cho nên muốn đổi gió cho không khí mới mẻ thoáng mát hơn và đặc biệt là mẫu biệt thự sân vườn 3 phòng ngủ bác mong muốn là phải mới và độc lạ hơn.

Công trình được Tân Phát thiết kế luôn luôn theo xu hướng kiến trúc bền vững, mật độ xây dựng hợp lý, không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên.

(Toàn bộ hồ sơ phong thủy được tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, tất cả các kính thước cửa, cổng đều được căn chỉnh theo thước lỗ ban)

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia thiết kế kiến trúc của chúng tôi để được tư vấn thiết kế kiến trúc và phong thủy theo thông tin dưới đây.

  • Địa chỉ công ty: Số 8, ngõ 135 Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0969 60 63 68
  • Email: tanphat.ec@gmail.com

Dưới đây là các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tương tự kính mời Quý khách tham khảo

[contact-form-7 id="2906" title="Đăng ký tư vấn"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *