Xây Dựng Tân Phát chuyên hoàn thiện nhà xây thô uy tín tại Quảng Ninh

Hoàn thiện nhà xây thô tại Quảng Ninh là công đoạn triển khai sau khi thi công xong phần thô. Đây chính là giai đoạn quyết định tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà sau này. Công đoạn xây nhà phần thô như làm móng nhà, thi công đổ bê tông dầm sàn và xây trát tường tạo bộ khung vững chắc. Còn công đoạn hoàn thiện nhà xây thô mặc dù chỉ chiếm khoảng 30-40% khối lượng thực hiện nhưng nó quyết định phần lớn đến phong cách, thẩm mỹ và sự hài lòng của gia chủ.

Hiện nay hoàn thiện nhà xây thô xuất hiện ở nhiều các dự án được các chủ đầu tư ưa thích lựa chọn. Chủ đầu tư thường chỉ bàn giao nhà đã xây thô như nhà liền kề bàn giao thô, biệt thự bàn giao thô…Đây là hình thức chủ đầu tư đã xây xong phần thô và hoàn thiện mặt ngoài công trình. Khách hàng nhận nhà sẽ hoàn thiện nốt phần còn lại của ngôi nhà tùy theo sở thích của gia chủ. Tuy nhiên vẫn phải tuân thủ một số quy định của dự án để không thay đổi đến quy hoạch tổng thể.

Chính vì vậy đây là giai đoạn thi công cần được kiểm soát kĩ và dành nhiều thời gian chọn vật liệu phù hợp. Vậy cần lưu ý gì khi hoàn thiện nhà xây thô tại Quảng Ninh . Hãy cùng Tân Phát Design tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lên kế hoạch trước khi hoàn thiện nhà xây thô tại Quảng Ninh

Cần có bản vẽ thiết kế và thi công.

Để có thể hoàn thiện nhà xây thô thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là lên ý tưởng công năng cho ngôi nhà của mình. Việc này nên được thể hiện bằng bản vẽ thiết kế kiến trúc và thi công. Trong đó thể hiện chi tiết các cấu kiện, vật tư, mẫu mã vật liệu. Tổ đội hoặc nhà thầu thi công sẽ dễ dàng triển khai công việc, tránh sai sót khi làm. Gia chủ cũng dễ dàng kiểm soát và hạn chế điều chỉnh vì mình đã định hình được hoàn thiện như nào rồi.

Bạn nên làm cùng với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm khi triển khai ý tưởng. Các kiến trúc sư kinh nghiệm sẽ tiếp nhận thông tin, dựa trên mong muốn chủ nhà. Từ đấy đưa ra tư vấn các phương án phù hợp phong thủy, tiện lợi, thẩm mỹ phù hợp nhất. KTS có thể sử dụng phần mềm 3d để phác thảo ý tưởng giúp bạn dễ dàng hình dung hơn.

Một bộ thiết kế chuẩn cần đầy đủ

+ Bản vẽ thiết kế kiến trúc

+ Bản vẽ hiện trạng và phương án cải tạo

+ Bản vẽ thiết kế kết cấu

+ Bản vẽ thiết kế điện nước

+ Bản vẽ thiết kế và thi công nội thất

Lên chi phí hoàn thiện nhà xây thô

Sau khi đã có phương án thiết kế, bạn cần làm tiếp đó là dự trù được kinh phí hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Việc này giúp bạn dễ dàng chủ động trong công việc, chọn lựa vật tư hoàn thiện, phương án thi công phù hợp. Ngoài ra lên chi phí ngôi nhà bạn đã dễ dàng hình dung được các công việc cần làm tránh phát sinh thêm sau khi làm.

Cần lên chi phí hoàn thiện nhà xây thô dựa trên bản vẽ trước khi thi công

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết để dễ dàng lên được chi phí cho ngôi nhà của mình: Báo giá dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô tại Quảng Ninh 

Lập kế hoạch và thi công

Đây sẽ là công việc chính và tốn nhiều thời gian và công sức khi hoàn thiện nhà xây thô. Bạn phải liệt kê được những hạng mục theo đúng nội dung bản vẽ thiết kế. Thực hiện thứ tự các công việc có kế hoạch, tránh xung đột, chồng chéo lẫn nhau giữa các hạng mục. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức nếu có một kế hoạch chi tiết.

Lập kế hoạch thi công càng chi tiết thì kiểm soát càng dễ

 

Khi thi công cần kiểm soát kĩ từng hạng mục công việc, chủng loại vật liệu. Yêu cầu phải thực hiện đúng các tiêu chuẩn bắt buộc phải có. Bạn nên tham khảo các kĩ sư hoặc người có kinh nghiệm và chuyên môn cao nếu có thời gian. Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị chuyên thi công hoàn thiện nhà xây thô uy tín để giúp bạn kiểm soát chất lượng, đảm bảo tiến độ và an toàn khi thi công.

Hoàn thiện nhà xây thô tại Quảng Ninh điều quan trọng là cần lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín

Tại sao cần lựa chọn đơn vị hoàn thiện nhà xây thô uy tín

Nhìn chung, bạn phải trả giá cao hơn để thuê đơn vị xây dựng thay vì thuê tổ đội riêng lẻ. Nhưng đổi lại, những lợi ích bạn nhận được sau đây rất đáng để lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp khi hoàn thiện nhà xây thô:

 • Bạn được KTS có kinh nghiệm lên bản vẽ thiết kế và thi công cho ngôi nhà của mình
 • Quá trình hoàn thiện nhà xây thô được kiểm soát kĩ lưỡng, các công việc đảm bảo tiến độ an toàn.
 • Được tư vấn bởi các kĩ sư có kinh nghiệm trong quá trình thi công.
 • Các hạng mục công việc được làm tuần tự, không chồng chéo ảnh hưởng lẫn nhau
 • Bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như có thời gian làm việc khác.
 • Đơn vị hoàn thiện nhà sẽ có trách nhiệm bảo hành bảo trì với phần việc của họ.

Nên chọn Xây Dựng Tân Phát khi hoàn thiện nhà xây thô tại Quảng Ninh

Ở Tân Phát – Thương hiệu của sự An Tâm Chất lượng

Xây Dựng Tân Phát  chuyên Hoàn thiện nhà xây thô uy tín tại Quảng Ninh. Với đội ngũ KTS thiết kế, kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng nhà tay nghề giỏi có trách nhiệm trong công việc.

Với kinh nghiệm và sự uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang hoàn thiện nhiều biệt thư, nhà liền kề bàn giao thô tại các dự án ở Quảng Ninh:

 • Dự án Bim Villa Hạ Long,
 •  Dự Án The MonBay Hạ Long,
 • Dự án biệt thự The Sapphire Mansions Hạ Long
 • Dự án Biệt thự Beverly Hills Hạ Long…

 

Đội ngũ Xây Dựng Tân Phát thi công chuyên nghiệp

Mời quý vị tham khảo thêm : Một số công trình hoàn hoàn thiện nhà xây thô của công ty

Quy trình làm việc của Tân Phát Design trong hoàn thiện nhà xây thô tại Quảng Ninh

 • Nhân viên tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng
 • Tiến hành khảo sát, xây dựng kế hoạch và tư vấn các gói giải pháp
 • Đưa ra bản thiết kế sơ bộ, báo giá chi phí công trình
 • Ký kết hợp đồng, bắt đầu thực thi công trình theo bản vẽ mà khách chọn
 • Hoàn thiện, kiểm tra chất lượng, nghiệm thu bàn giao
 • Bảo hành, bảo trì dự án.

Nếu như ở Quảng Ninh bạn chưa tìm được cho mình một đơn vị hoàn thiện nhà xây thô và nội thất ưng ý bạn có thể liên hệ tới Xây Dựng Tân Phát để được tư vấn chuyên nghiệp và chi tiết nhất.

 


Tanphatlogo
Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT
 • Điện thoại: 0969.606.368
 • Email: tanphat.ec@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.